Được thiết kế dành cho những ứng dụng doanh nghiệp và ứng dụng HPC/AI có đòi hỏi khắt khe nhất

Trong nền kinh tế số hiện nay, điều duy nhất tạo ra sự khác biệt giữa người chiến thắng với những người còn lại là khả năng tiến hành chuyển đổi số nhanh đến mức độ nào. Vấn đề rất đơn giản: một hệ thống CNTT cũ đồng nghĩa với việc bạn không bao giờ có thể theo kịp xu thế, đặc biệt là trong trạng thái bình thường mới hiện nay. Đây là lúc để đổi mới sáng tạo và nâng tầm tư duy.

HPE Superdome Flex 280 chính là giải pháp hệ thống dành cho bạn để tăng tốc độ chuyển đổi số phù hợp với tiến độ và điều kiện ngân sách của bạn.

Được hỗ trợ bởi kiến trúc khối cấu thành có tính mô-đun HPE Superdome Flex và bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ ba, sản phẩm máy chủ đột phá này là giải pháp tính toán hiện đại, tích hợp công nghệ AI và được tối ưu hóa dành cho những ứng dụng trọng yếu và xử lý dữ liệu lớn - đảm bảo độ ổn định trên thị trường và tăng trưởng có hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.
Cùng hợp tác với Red Hat, HPE Superdome Flex đặt ra chuẩn mực rất cao về độ sẵn sàng và hiệu năng dành cho các ứng dụng Linux của bạn. Superdome Flex 280 sẽ được cung cấp theo mô hình như là một dịch vụ (as-a-service), thông qua HPE GreenLake, để giúp bạn phát triển từ hai bộ xử lý lên tám bộ xử lý theo bước tăng 2-socket trên cùng một hệ thống, đồng thời khai thác từ 64 GB đến 2TB dung lượng bộ nhớ dùng chung thông qua sử dụng DRAM hiệu năng cao hoặc kết hợp cùng bộ nhớ Intel® Optane sê-ri 200 dành cho giải pháp của HPE. Và đó mới chỉ là sự bắt đầu.
Tìm hiểu thêm

Hội thảo trực tuyến

Các chủ đề chính bao gồm:

  • Vượt qua thách thức trong chuyển đổi số thông qua đổi mới CNTT
  • Các thông lệ tối ưu của khách hàng về chuyển đổi số để tối ưu hóa hiệu năng và khả năng mở rộng trong khi vẫn đồng bộ hóa các quy trình nghiệp vụ
  • Tìm hiểu về cách mà các nền tảng và giải pháp của HPE như là máy chủ Superdome Flex 280 mới hỗ trợ các tải công việc hội tụ, đa dạng, xử lý dữ liệu lớn bằng một kiến trúc khối cấu thành có tính mô-đun cùng công nghệ mới của Intel và RHEL từ Red Hat
  • Có được trải nghiệm giống như môi trường điện toán đám mây cho mọi ứng dụng và dữ liệu của bạn bằng mô hình trả tiền cho những gì được thực sự sử dụng tương ứng với mức độ sử dụng được đo lường thực tế
Thế hệ mới
Ngày: Thứ Tư, ngày 7/10/2020
Thời gian: 10.00AM – 12.00PM
Nền tảng: Zoom webinar

Nghiên cứu điển hình

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Burger King

BURGER KING TRIỂN KHAI HPE SUPERDOME FLEX CHO HỆ THỐNG ERP TRỌNG YẾU

  • Mục tiêu
  • Nâng cao hiệu năng ứng dụng ERP để đồng bộ hóa chuỗi cung ứng và báo cáo tài chính kịp thời.
  • Cách tiếp cận
  • Nâng cao hiệu năng ứng dụng ERP để đồng bộ hóa chuỗi cung ứng và báo cáo tài chính kịp thời.
  • Kết quả
  • Nâng cao hiệu năng và hiệu suất của những CPU chỉ đang hoạt động ở mức 10-15% năng lực, và điều đó góp phần đẩy nhanh tốc độ hoàn thành các quy trình tài chính quan trọng.
Tìm hiểu thêm 
“Trước đây chúng tôi phải mất từ 24 đến 28 giờ trên nền tảng giải pháp cũ để hoàn thành các tác vụ xử lý lô, và không ai có thể làm bất cứ điều gì khác trên các hệ thống khi hoạt động đó đang diễn ra. Trên nền tảng giải pháp HPE Superdome Flex, công việc xử lý lô được hoàn thành trong vòng 6 giờ, và được hoàn thành trong đêm để nhân viên tài chính có thể bắt đầu làm việc trở lại vào buổi sáng hôm sau.”

- Maksim Tsvetkov, Giám đốc CNTT, Burger King Liên bang Nga

PODCASTS/VIDEOS

cover
Giá trị của HPE Superdome Flex dưới lăng kính của khách hàng
cover
Video về Khối cấu thành như là một dịch vụ dành cho quá trình chuyển đổi số
cover
Phát video demo về HPE Superdome Flex

TẢI VỀ TÀI LIỆU GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP