TRUY CẬP MỌI LÚC, MỌI NƠI

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh bằng giải pháp quản lý từ xa iLO

Ngày 01 Tháng Năm 2020

HPE miễn phí giải pháp quản lí máy chủ từ xa HPE Integrated Lights-Out (iLO) Advanced từ nay đến hết năm 2020

Đại dịch Covid-19 đã đặt chúng ta vào một tình thế chưa từng có, ảnh hưởng sâu sắc tới mỗi cá nhân và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mỗi người. Hơn tất cả, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức, các văn phòng buộc phải đóng cửa, nhân viên phải làm việc ở nhà, những nhà quản lí đau đầu tìm cách thích nghi và tìm kiếm doanh thu không phụ thuộc vào phương thức truyền thống. Trong hoàn cảnh khó khăn này, HPE đã sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường sức mạnh, khắc phục và thích ứng với hoàn cảnh.

Là một trong những biện pháp cấp thiết hỗ trợ khách hàng và đối tác, HPE quyết định cung cấp miễn phí giải pháp quản lí máy chủ từ xa HPE Integrated Lights-Out (iLO) Advanced từ nay đến hết năm 2020.

Xem chi tiết

ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN

Bắt đầu từ ngày 31/3/2020, bản quyền phần mềm HPE iLO Advanced được cung cấp miễn phí đến hết ngày 31/12/2020. Điều đó giúp nâng cao năng lực của Quý đối tác và các nhà quản trị trong việc quản lý môi trường làm việc tin cậy và an toàn thông qua các chức năng quản lý từ xa mạnh mẽ của HPE iLO.

Xem chi tiết

ĐẢM BẢO TÍNH LIÊN TỤC TRONG KINH DOANH

Bản quyền HPE iLO Advanced mang đến trải nghiệm phong phú về quản lý máy chủ từ xa với hiệu suất cao hơn, các hoạt động được đơn giản hóa, trong khi vẫn cung cấp được tính năng bảo mật máy chủ toàn diện. Không chỉ thế, kết hợp với phần mềm HPE iLO Amplifier Pack miễn phí, Quý đối tác còn được sử dụng thêm các chức năng mở rộng nhằm tăng cường hiệu năng và an toàn cho hệ thống.

Tìm hiểu thêm các nghiên cứu về iLO

NHẬN BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ

Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại đây.
Bước 2: Tải về bản PDF có chưa mã bản quyền.
Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm bản quyền HPE iLO Advanced miễn phí tới ngày 31/12/2020*

Nhận bản quyền miễn phí

* Những khách hàng tải về mã bản quyền từ nay đến ngày 2/11/2020 sẽ nhận được mã bản quyền hết hạn vào ngày 1/1/2021. Những khách hàng tải về mã bản quyền sau ngày 2/11/2020 sẽ nhận được mã bản quyền có hiệu lực trong 60 ngày kể từ ngày kích hoạt.